Trường Đại học Thành Đông tham gia cuộc thi Robocon 2023

Thứ năm, 27/04/2023, 21:37 (GMT+7)

Nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên khối kỹ thuật đặc biệt là sinh viên khoa Công nghệ thông tin được giao lưu, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và học hỏi với các trường Đại học khác trên toàn quốc. Trường Đại học Thành Đông đã tham gia cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2023” với chủ đề “khám phá ngôi đền cổ. Với sự tham gia của 67 đội đến từ 19 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, trong đó có 55 đội phía Bắc và 12 đội phía Nam. 55 đội tuyển đại diện cho 16 trường tham dự vòng loại phía Bắc được chia thành 14 bảng theo nguyên tắc: các đội cùng trường sẽ không thi đấu cùng bảng tại vòng. Tuy nhiên, bước sang vòng 2, các đội sẽ bốc thăm theo nguyên tắc lựa chọn hạt giống – các đội đạt thành tích cao nhất tại vòng.

Khoa Công nghệ thông tin cũng chọn được các bạn sinh viên ưu tú của Khoa đi tham dự cuộc thi như sinh viên: Phạm Việt Cường, Bùi Quang Linh, Khương Hoài Nam, Đào Hải Long, Vũ Lê Phi Hùng, Lê Phú Mạnh, Má A Phổng, Hoàng Dương Đạt, Lam Hòa Bình. Đây không chỉ là lần đầu tiên các em tham dự mà đây cũng là lần đầu tiên trường Đại học Thành Đông tham dự cuộc thi sáng tạo Robot. Tuy chưa có kinh nghiệm tham dự cuộc thi nhưng với sự hướng dẫn, chỉ bảo của các thầy cô khoa CNTT, khoa kỹ thuật điều khiển tự động hóa và sự cổ vũ động viên về tinh thần cũng như vật chất của Ban Giám hiệu cùng các thầy cô trong trường, các em luôn đoàn kết và ý chí quyết tâm nỗ lực hết mình để dành được kết quả cao trong các trận thi đấu.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Vận động viên và các thầy cô cổ vũ

Hình ảnh trong trận thi đấu của đội TDU Lightning

Hình ảnh đội TDU Boast